Ảnh phun xăm mày môi thẩm mĩ đẹp: Liệu chỉ camera thường đã đủ?

Phụ kiện chính hãng

Để có nhiều khách hàng biết đến, các thợ xăm thẩm mĩ không chỉ cần một tay nghề tốt, mà còn cần những hình ảnh phun xăm mày môi chân thực từ màu sắc đến đường nét để khiến khách hàng biết đến và tin tưởng tay nghề của bạn. Với rất nhiều hệ thống thẩm mĩ viện, spa làm đẹp hiện tại, chắc chắn rằng hình ảnh chụp đẹp sẽ là một lợi thế lớn.

Vậy liệu camera thường đã đủ để khiến các hình ảnh sản phẩm của bạn thu hút khách hàng hay chưa?

Hãy chú ý đến ánh sáng khi chụp ảnh

Cũng như khi bạn chụp ảnh selfie hay ngoại cảnh, chụp ảnh phun xăm mày môi thẩm mĩ,để đẹp, bạn cần chú ý rất nhiều đến ánh sáng.

Các ánh sáng vàng hay cam sẽ làm màu sắc sản phẩm của bạn bị xỉn đi rất nhiều. Hãy nhớ tránh xa các ánh sáng màu sắc này nhé.

Thay vào đấy, hãy thử các ánh sáng trắng. Ánh sáng trắng sẽ khiến màu sắc sản phẩm của bạn lên đúng nhất so với thực tế, nổi bật các màu sắc như cam, hồng, đỏ, nâu, đen – các màu phổ biến trong phun xăm thẩm mĩ.

Nên dùng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng đèn?

Đừng ngại sắm cho mình một tấm hắt sáng và một chiếc light ring chất lượng nhé. Vì không phải bao giờ cũng có ánh sáng tự nhiên chất lượng, sẽ có những ngày không đủ sáng hay trời quá nắng để chụp ảnh sản phẩm nên hãy sắm cho mình một chiếc lightring có ánh sáng trắng nhé.

Thêm một chiếc hắt sáng để ánh sáng tập trung vào chủ thể sản phẩm, đảm bảo ảnh chụp phun xăm mày môi thẩm mĩ của bạn sẽ khác biệt ngay

Ống kính camera từ điện thoại liệu đã đủ?

Với sự tiên tiến của các dòng điện thoại mới nhất trên thị trường, thật sự đã đủ để cho bạn có bức ảnh phun xăm mày môi thẩm mĩ để có thể đăng lên trang cá nhân hay fanpage gửi đến khách hàng rồi.

Nhưng để xuất sắc và khác biệt hơn so với thị trường, hãy sắm cho mình một chiếc ống kính phụ ở ngoài nhé.

Bởi lẽ khi chụp zoom hay phóng to ống kính thường của máy điện thoại, ảnh của bạn sẽ có thể không nét hay bị vỡ ảnh hoặc không thể lấy nét, một chiếc ống kính chuyên dụng sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên sắc nét từng chi tiết hơn.

Ống kính phù hợp cho chụp ảnh phun xăm mày môi thẩm mĩ: LENS ĐIỆN THOẠI SUPER MACRO CHỤP ẢNH THẨM MỸ CHUẨN 5K LINGIIN 30-90MM

Cùng Casame.vn ngắm xem, ảnh có ống kính phụ có thật sự đẹp hơn ảnh chỉ chụp từ điện thoại không nhé!

Ảnh không dùng ống kính phụ

Ảnh dùng ống kính phụ ỐNG KÍNH MACRO 100MM CHUẨN 4K APEXEL APL-HB100MM

Nguồn: Chị Nguyễn Mỹ Linh – Khách hàng của Casame.vn

Tổng kết tips chụp ảnh phun xăm môi mày thẩm mĩ đẹp

Mong rằng với các tips chụp ảnh phun xăm môi mày thẩm mĩ đẹp từ Casame, các thợ xăm thẩm mĩ sẽ có những bức ảnh chụp sản phẩm lung linh nhất gửi đến khách hàng của mình nhé.

Đừng ngại nhắn tin cho fanpage để được tư vấn thêm về các tips chụp hình mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *